Giới thiệu

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 [1 Vote]

Quá trình hình thành:
CAMERA HÀ NỘI là thương hiệu thuộc Công ty CP kỹ thuật số Hà Nội được chia tách hoạt động độc lập từ công ty mẹ là Công ty cổ phần công nghệ cao Hà Nội ( Hanoi HTE). Cán bộ công nhân viên của công ty được trưởng thành từ phòng Kỹ thuật truyền thông của công ty Saigon HTE và hầu hết được đào tạo tại HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI, TPHCM.

B.Lĩnh vực kinh doanh chính:
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn là tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngành tự động hóa và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình.

Đối tác cung ứng sản phẩm:
*SMARTHOME
*4XEM
*X10
*TEXECOM
*SONY
*PANASONIC
*NEOSTECH
*UNIMO
*MINKING
*SUPERON
và sản phẩm mang thương hiệu HanoiDigital
C. Mục tiêu:
• Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu đề có thể mang đến cho quý khách những hàng hóa, dịch vụ : RẺ HƠN, TỐT HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN.
• Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.
• Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm 2 kênh: Phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác và bán trực tiếp đến người tiêu dùng.
D. Hiện tại:
Bằng quan hệ trực tiếp với các Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị thông minh như SMARTHOME, 4XEM, X10, IDF Group, TEXECOM, LEXING, SONY, PANASONIC, AXIS, NICE... chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực sau:
- Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:
*Camera giám sát
*Giám sát từ xa
*Báo động, báo cháy
*An ninh siêu thị, thư viện
*Quản lý vào ra, chấm công dùng thẻ
*Định vị vệ tinh
*Giải pháp an ninh tổng thể
*Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh
*Hợp tác và chuyển giao công nghệ
Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa bằng cách truy nhập vào hệ thống giám sát của mình thông qua mạng Internet hoặc điện thoại di động. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....
Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

TRÂN TRỌNG
Công ty CP Kỹ thuật số Hà Nội

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 camera quan satMinh Hiếu    Ho tro truc tuyen

 camer quan sat,camera an ninh 0932 685 777

 camera quan satAnh Hiếu      Ho tro truc tuyen

camer quan sat,camera an ninh 0932 685 777
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

273091
TodayToday34
YesterdayYesterday190
This_WeekThis_Week413
This_MonthThis_Month3510
All_DaysAll_Days273091